Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

Quý khách đến mua hàng tại kho, hoặc tại xưởng đồ gỗ nội thất thạch thất bàn ghế ăn giá gốc ĐỒ GỖ THẠCH THẤT Green Home và tự vận chuyển chúng tôi sẽ có mức giá hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.

Nội Thất Green Home cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp ráp và sắp xếp vị trí theo đúng ý muốn của quý khách:

– MIỄN PHÍ giao hàng trong phạm vi 15 km, đối với hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên. Nếu địa chỉ giao hàng vượt quá 15km, Quý khách vui ḷòng thanh toán chi phí vận chuyển phát sinh theo giá quy định 15.000đ/km.

– Đối với khu vực các tỉnh lân cận: Tính phí hợp lý theo dựa trên quãng đường vận chuyển.

– Đối với đơn hàng 1 triệu đồng trở xuống, nếu khách cần hỗ trợ vận chuyển thì chúng tôi sẽ vận chuyển có tính phí với đơn giá 17.000đ/ km hoặc liên hệ xe theo chỉ định của Quý khách, chi phí Quý khách thanh toán trực tiếp cho hãng xe 

– Thời gian: Giao hàng trong phạm vi 03 ngày kể từ ngày Quý khách đặt cọc.

– Nếu Quý khách muốn lấy hàng sau ṭhời hạn 3 ngày, Quý khách vui lòng báo cho cửa hàng trước thời điểm giao hàng 02 ngày.

– Mọi sản phẩm nội thất của Nội Thất Green Home để được lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng.


Giao và nhận hàng 

Chính sách vận chuyển của đồ gỗ Green Home được tính toán kỹ lưỡng, đưa ra cho quý khách hàng bảng giá vận chuyển hợp lý và thuận tiện nhất đối với từng trường hợp riêng biết 


2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC CÁC TỈNH KHÁC.

Sau khi thống nhất giao hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng theo các hình thức như: xe tải, chành xe, tàu hỏa... linh động các hình thức sao cho phù hợp nhất với điều kiện của từng khách hàng.

3. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TỰ VẬN CHUYỂN. 

Qúy khách đến mua hàng tại kho, hoặc tại xưởng và tự vận chuyển chúng tôi sẽ có mức giá hỗ trợ vận chuyển tốt nhất. 


CÁC TIN KHÁC

TIN TỨC VÀ CHIA SẺ